Tìm kiếm tin tức
Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Lộc An hỗ trợ kịp thời cho người dân vùng thấp trũng bị ngập lụt
Ngày cập nhật 13/10/2020
Trước tình hình mưa lũ còn nhiều diễn biến phức tạp. Nhằm kịp thời động viên tinh thần bà con nhân dân xã nhà đang ngập lụt, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 năm 2020. Ông Trương Thanh Tín, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Lộc An cùng các thành viên trong Ban chỉ huy đã đi các thôn vùng bị ngập lụt nặng, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời cho người dân 73 thùng mì gói cho 7 thôn ở khu vực Đại Thành.

       Đồng thời Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Lộc An tiếp nhận và chuyển các xuất quà của các tổ chức và cá nhân đến kịp thời cho nhân dân các thôn, cụ thể như sau:

       1. Hội thiện tâm tặng quà cho 130 hộ ở thôn Châu Thành vùng bị chia cắt ngập lụt nặng số quà 130 xuất ( Mỗi xuất: 01 thùng mì gói, 01 chai dầu ăn, 01 chai nước mắm, 0,5 kg bột ngọt, 01 ký đường).

       2. Hội đồng hương Phú Lộc tại thành phố Hồ Chí Minh 200 xuất quà: Đại diện Hội đã trao trực tiếp 130 xuất quà và 70 xuất quà lãnh đạo UBND xã chuyển đến 07 thôn ở khu vực Đại Thành để trao cho nhân dân ( Mỗi suất: 01 thùng mì gói và 10 kg gạo).

       3. Phòng An ninh đối ngoại công an tỉnh Thừa Thiên Huế 60 xuất quà: Đã chuyển đến cho nhân dân gặp khó khăn trong lũ lụt ( Mỗi xuất: 1 thùng mì gói, 01 lon sữa đặc và 01 chai nước lọc 0,5 lít).

       Ông Trương Thanh Tín, Chủ tịch UBND xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã cám ơn các tổ chức và cá nhân đã quan tâm hỗ trợ bà con nhân dân gặp khó khăn trong mùa mưa lũ.

       Chính quyền địa phương xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, động viên, hỗ trợ kịp thời của các tổ chức và cá nhân để nhân nhân xã nhà vượt qua khó khăn trong mùa mưa lũ.

Đặng Anh Hùng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 21